Bangkokpremiums
 Point of Sale Merchandise

ทำไมต้องทำ Point of Sale Merchandise ?

การตัดสินใจซื้อ ณ จุดขายของผู้บริโภคมีมากถึง 70% เลยทีเดียว Point of Sale Merchandise  จึงมีความสำคัญมากๆสามารถดึงดูดให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้า ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มสูงขึ้น กลยุทธ์การตลาด ณ จุดขายหรือสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวสินค้าเป็นการบอกเล่าเรื่องราวหรือรายละเอียดเกี่ยวกับตัวสินค้า นำเสนอสินค้า นำเสนอแคมเปญหรือโปรโมชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจ ยิ่งสามารถออกแบบสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขายให้โดดเด่นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งกระตุ้นความสนใจของผู้บริโภคได้มากเท่านั้น

Awareness

กลุ่มเป้าหมายรู้จักและจดจำแบรนด์ของเราได้มากขึ้น

Brand Identity

เพิ่มความโดดเด่นให้กับสินค้า ณ จุดการขาย

Boost Sales 

เพิ่มโอกาศในการปิดการขาย ณ จุดขาย

Our Services

Bangkokpremiums บริการออกแบบ จัดหา และจัดทำสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย

บริการจัดหาสินค้า ณ จุดขาย, การแสดง POS (Point of sale ), บรรจุภัณฑ์, ของพรีเมี่ยม ของขวัญสำหรับสมาชิก, รายการส่งเสริมการขาย, ของแจก, ของขวัญขององค์กร, รายการขายปลีกและสื่อสิ่งพิมพ์ให้กับหน่วยงานการตลาด การจัดซื้อจัดจ้าง และการปฏิบัติตามข้อกำหนดชั้นนำ

Design, Engineering, Prototyping, Legal and Key accounting

Sourcing, Procurement, Merchandising, Mass Production

QA, Fulfilment, Logistics

Point of Sale Merchandise

Point of Sale Merchandise คือ สื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย หรือกลยุทธ์การตลาด ณ จุดขาย สื่อที่ช่วยกระตุ้นความสนใจของผู้บริโภค ช่วยดึงดูดสายตาของผู้ที่พบเห็นทำให้สินค้าดูโดดเด่น ส่วนใหญ่แล้วรูปภาพหรือเนื้อหาที่อยู่บนสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขายจะเน้นไปที่การโปรโมทสินค้า การแนะนำสินค้าหรือการนำเสนอโปรโมชั่นใหม่ๆ แคมเปญที่น่าสนใจ เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า จนนำมาสู่การตัดสินใจซื้อสินค้าในที่สุด

why point of sale merchandise

Point of Sale Merchandise มีอะไรบ้าง?

Shel Strip

Shel Strip

ป้ายโฆษณาที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาวติดราวบนขอบชั้นวาง เนื่องจาก Shel Strip เป็นแถบขนาดเล็กจึงไม่สามารถใส่รายละเอียดอะไรได้มากมาย นอกจากสโลแกนของแบรนด์หรือชื่อแบรนด์

Shelf Talker

ป้ายโฆษณาที่อยู่ใต้สินค้า โดยส่วนใหญ่จะถูกใช้เพื่อแจ้งข่าว บอกกล่าวโปรโมชั่นต่างๆ อาจใช้บอกราคาพิเศษ ใส่รูปของแถมบอกระยะเวลาและบอกเงื่อนไขในโปรโมชั่นนั้นๆ

Shelf Talker
Wobbler

Wobbler

ป้ายโฆษณาเด้งดึ๋ง ช่วยดึงดูดสายตาของผู้พบเห็น อาจเป็นป้ายรูปทรงกลม สี่เหลี่ยม หรือรูปสินค้า ลักษณะจะมีแผ่นพลาสติกติดอยู่ด้านหลัง ช่วยดันให้ Wobbler เด้งดึ๋ง ออกมาจากชั้นวาง เพื่อให้ลูกค้าสามารถพบเห็นง่ายขึ้น มักถูกใช้เมื่อชั้นวางสินค้าดูรกจนเกินไปหรือมีสินค้ายี่ห้ออื่นโฆษณาแปะยาวเต็มไปหมด

Tent Card

ป้ายบอกโปรโมชั่น ช่วยดึงดูดความสนใจ ตั้งตระหง่านอยู่บนกองสินค้า พบเห็นได้บ่อยในรูปแบบของการพับเป็นสามเหลี่ยมคล้ายกับปฏิทิน ช่วยให้เวลาที่ลูกค้าเดินผ่านไปมาสามารถมองเห็นแบรนด์ที่กำลังจัดโปรโมชั่นได้ง่ายขึ้น

Tent Card
Standee
a885b5b07b303e306737fb402bc77053

X-Stand

ป้ายโฆษณาตั้งพื้น โครงตัว X มักจะถูกใช้วางหน้าร้านค้า บูธแสดงสินค้าหรือวางในร้านค้า เนื่องจาก X-Stand มีน้ำหนักเบาเมื่อลมพัดอาจปลิวได้ง่าย โครงด้านหลังจึงออกแบบมาเป็นตัว X ทำจากอลูมิเนียม หน้าที่ของ X-Stand ใช้แนะนำสินค้าแนะนำแบรนด์หรือบอกโปรโมชั่น

Standee

ป้ายโฆษณาตั้งพื้นหรือเรียกว่า “ฟิวเจอร์บอร์ดยืนได้” ทำมาจากฟิวเจอร์บอร์ดสามารถวางทั้งภายนอกและภายในร้านได้ เพื่อบอกโปรโมชั่นหรือแนะนำสินค้า นิยมไดคัทเป็นรูปสินค้าหรือรูปคน รูปดาราดังขนาดเท่ากับคนจริงๆ เพื่อเพิ่มความสนใจ

Shelf Frame

กรอบล้อมอยู่ด้านบนชั้นวางทำให้แบรนด์ดูโดดเด่น ช่วยแสดงอาณาเขตของแบรนด์นั้นๆ ทำให้แบรนด์ดูโดดเด่นกว่าคู่แข่ง และลูกค้าสามารถหาสินค้าเจอได้ง่ายขึ้น

Shelf Divider

ป้ายลักษณะยื่นออกมาด้านหน้า ช่วยให้รู้ว่าสินค้าอยู่ตรงไหนของชั้นวาง ข้อความที่อยู่บนป้ายจะบอกจุดขายของแบรนด์หรือเป็นการแนะนำสินค้าตัวใหม่ ใช้บอกโปรโมชั่นได้ด้วย

Head Board

ป้ายโฆษณาอยู่ด้านบนสุดของชั้นวาง พบเห็นบ่อยบนตู้แช่ตามร้านสะดวกซื้อ ช่วยดึงดูดสายตาของลูกค้า

Wrap Around

ป้ายโฆษณาล้อมกอง ใช้กับกองโชว์สินค้าที่ตั้งอยู่กลางทางเดิน เพื่อบอกโปรโมชั่น แคมเปญหรือแนะนำสินค้าตัวใหม่ ส่วนใหญ่มักจะใส่โลโก้ของแบรนด์หรือใส่รูปสินค้าเพื่อให้ดูโดดเด่น

Shelf
Point of Sale Merchandise

Hanging Banner

ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นได้แต่ไกลๆ นิยมใช้บอกโปรโมชั่นโปรโมทหรือแคมเปญต่างๆ ส่วนใหญ่จะอยู่ตามทางเดิน พื้นที่ตรงกลางทางเดิน เพื่อดึงดูดความสนใจ

Arch / Pole

ซุ้มโค้งบนกองโชว์ หรืออยู่บนกอง Wrap Around สามารถไดคัทรูปแบบตามที่ต้องการได้ เพื่อความสวยงามหรือทำเป็น 3 มิติให้เข้ากับแคมเปญ

 

Floor Sticker

สติ๊กเกอร์ติดพื้น ช่วยสะกดให้ผู้คนที่เดินตามทางสามารถเดินตามมาจนเจอชั้นวางสินค้าได้ ช่วยนำทางให้ลูกค้าค้นหาแบรนด์เจอ

Side Board

ป้ายโฆษณาด้านข้าง หรือป้ายโฆษณาขนาบข้างหัวของชั้น ช่วยให้ลูกค้าที่เดินมาด้านข้างสามารถมองเห็นป้ายโฆษณาได้ง่ายขึ้น ทำให้ลูกค้าทราบว่ามีสินค้าหรือกำลังจัดโปรโมชั่นอะไรอยู่

ขอข้อมูลเพิ่มเติมและใบเสนอราคากับเราได้ที่นี่

Please enter your name.
Please enter a message.